Cung cấp số lượng lớn bưởi diễn Hà Nội chính gốc, thơm ngon, tại vườn, chất lượng tốt nhất

Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Bưởi là loại quả thân thuộc với mỗi người dân Việt Nam, vừa dễ ăn, dễ trồng nên khắp nơi trong cả nước đều có nhiều giống bưởi ngon, nổi tiếng như bưởi Đoan Hùng (Phú Thọ), bưởi Da Xanh, bưởi Phúc Trạch (Hà Tĩnh), bưởi Tân Triều (Đồng Nai), bưởi Năm Roi (Vĩnh Long). Và sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến loại bưởi Diễn nức tiếng đất Hà Thành. Bưởi Diễn thứ quà Tết khó lòng bỏ qua 

Bưởi là cây họ vân hương. Giêng, Hai bưởi ra hoa; hoa trắng phau như cúc bạch ngọc, hương thơm ngào ngạt. Tháng 10, tháng 11 âm lịch là mùa thu hoạch bưởi. Mâm cỗ trung thu của trẻ em không thể không có bưởi. Nhà thơ Nguyễn Duy viết: “Bao giờ cho tới mùa thu - trái hồng, trái bưởi đánh đu giữa rằm".

Bưởi Diễn từ lâu đã trở thành loại hoa trái đặc sản của mảnh đất Hà thành
Bưởi Diễn từ lâu đã trở thành loại hoa trái đặc sản của mảnh đất Hà thành
  
Bưởi Diễn từ lâu đã trở thành loại hoa trái đặc sản của mảnh đất Hà thành. Ðây là loại quả lâu niên có da xanh, khi chín đổ mầu vàng tươi, vỏ mỏng như tờ giấy, nổi hằn hình múi, mùi thơm mát, ăn vào ngọt mát thanh  khiết.

bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi ngon sỉ ép, CHỌN BƯỞI DIỄN, mua bán giống bưởi diễn tết, mua bưởi ép diễn ngon, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon,
Bưởi Diễn - thứ quà đặc sản của người Hà Nội xưa
  
Cũng vì bưởi Diễn đặc biệt lắm, nên từ xa xưa, người mẹ người vợ luôn phải chọn được những quả thơm ngon nhất để bày cúng gia tiên. Cái hay của bưởi Diễn là để trưng tết được rất lâu mà không mất màu, không héo, hư. Ấy vậy nên khi bưởi Diễn tỏa hương thơm man mác xen lẫn mùi thơm của nén hương (nhang), nó trở thành thứ hương vị mà người Hà Nội xa xứ luôn nhớ về với một nỗi niềm cảm xúc sâu lắng. Bởi nó mở ra một hoạt cảnh ngày Tết đầm ấm mà cao sang, thanh tao mà cầu kì. 
  
ban buoi dien, bán bưởi diễn, bán bưởi diễn giống chiết cành Hà Nội, bán giống bưởi diễn, bao quan buoi dien, bảo quản bưởi diễn ăn tết, bao quan trai buoi, buoi dien, buoi dien chat luong ha noi, buoi dien chiết cành lâu năm, buoi dien chuan ngon rẻ, buoi dien ha noi, buoi giam can, buoi tot cho suc kh
Bưởi Diễn càng già quả lại càng nhỏ và vị ngọt càng trở nên đặc biệt, sắc, mà thanh tao

Bưởi Diễn ngon Tết 2018

Nguồn gốc bưởi Diễn

Bưởi Diễn có nguồn gốc ở làng Phú Diễn (Từ Liêm, Hà Nội), ra hoa vào đầu xuân, và khi thu đến, những trái bưởi vàng rực đã lúc lỉu trên cành. Bưởi Diễn có mùi thơm đặc biệt, đến vườn bưởi, chưa thấy bưởi đã thấy thơm ngan ngát. Thứ hương này không cần phải cầm vào quả mới thấy, mà nó phảng phất trong gió, nao nao quyến rũ lòng người. Không giống như các loại bưởi khác, cây bưởi Diễn càng già quả lại càng nhỏ và vị ngọt càng trở nên đặc biệt, sắc, mà thanh tao. Khi cây có tuổi từ 15 đến 20 năm, trái bưởi chỉ còn to cỡ chiếc bát ăn cơm nhưng vỏ mỏng dính, múi mọng nước và hương vị không gì sánh được.

bưởi diễn chính gốc
Bưởi khi được hái xuống

Bưởi Diễn chín vàng rực và thơm rất ngọt dịu


Thứ quả này được những người sành sỏi nhất tìm mua mỗi dịp Xuân về

Xưa kia, loại quả này chỉ được dùng để tiến vua. Những bậc thầy về ẩm thực từng ca ngợi loại quả đặc sản này: "Ðây là loại quả lâu niên có da xanh, khi chín đổ mầu đỏ nhạt (cam) vàng tươi (bưởi), vỏ mỏng như tờ giấy, nổi hằn hình múi, mùi thơm mát, ăn vào ngọt mát, tỉnh người". 

mua bưởi diễn ngon
Bảo quản Bưởi Diễn

Bưởi Diễn là một trong 5 loại quả không thể thiếu trong mâm ngũ quả ngày Tết của người miền Bắc, lại có thể để lâu ngày nên giá bưởi Diễn có thể đắt hơn nhiều loại bưởi khác nhưng vẫn được người sành sỏi tìm mua.

bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi ngon sỉ ép, CHỌN BƯỞI DIỄN, mua bán giống bưởi diễn tết, mua bưởi ép diễn ngon, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon 2015
Bưởi Diễn được người sành sỏi tìm mua

Mùa thu hoạch bưởi Diễn: 

Bưởi Diễn bắt đầu thu hoạch vào khoảng hai tháng trước Tết, bưởi được trảy xuống xếp vào các kệ trong nhà. Bưởi Diễn càng để lâu thì vỏ càng ngót nước nhưng vị ngọt lại càng đậm. Ðến cuối thu, quả bưởi khô quắt lại nhưng múi bưởi vẫn mọng đầy nước và hương vị không hề thay đổi.
bao quan trai buoi, buoi dien, buoi dien chat luong ha noi, buoi dien chiết cành lâu năm, buoi dien chuan ngon rẻ, buoi dien ha noi, buoi giam can, buoi tot cho suc khoe, bưởi diễn 2015, bưởi diễn cháy hàng, bưởi diễn chính gốc, bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi diễn chuẩn hà nội, bưởi diễn giả, Bưởi Diễn giống chuẩn, bưởi diễn hàng chuẩn
Bưởi Diễn Lân Hùng - Vinh danh nông sản Việt !

Ăn bưởi Diễn

Sau khi dùng cỗ đầu năm, người phụ nữ trong nhà sẽ mời người thân trong gia đình nếm hương vị tuyệt vời của thứ quả này.. Bưởi Diễn được ăn sau cùng vì vị ngọt rất đậm sẽ lấn át mọi món ngon trong mâm cỗ. Lúc này, người lớn trong nhà có thể dùng thêm chén trà sen hoặc trà mạn, một chút vị đăng đắng của trà hòa cùng dư vị ngọt đậm của bưởi Diễn tạo nên sự khoan khoái lạ thường.

buoi dien tet 2016, ban buoi dien ngon tet
Bưởi Diễn vàng và thơm ngát khi chảy xuống

Bưởi trong mâm ngũ quả ngày tết
Bưởi trong mâm ngũ quả ngày tết
Không chỉ đẹp mắt, cách thưởng thức đặc biệt của bưởi Diễn khiến loại quả quê dân dã này trở nên khác biệt. Khi bưởi được hái xuống, không nên bổ ăn ngay. Bưởi Diễn ăn ngon nhất khi ngắt xuống 2 tuần, để xuống nước, múi bưởi căng mọng đầy hấp dẫn. Bưởi để lâu, vỏ bưởi bị khô quắt lại nhưng múi bưởi bên trong vẫn vàng ươm, ngọt lịm ngây ngất lòng người.    

Bưởi Diễn ăn ngon nhất khi ngắt xuống 2 tuần
Bưởi Diễn ăn ngon nhất khi ngắt xuống 2 tuần

Bưởi Diễn có đặc thù là quả có thể để được 3-4 tháng kể từ khi hái và để bưởi không bị "he" khi ăn, từ khi thu hoạch đến khi mang ra dùng, nên để ít ngày cho quả có điều kiện "tích" thêm ngọt.


Đặt mua Bưởi Diễn ngon tại vườn

Vị ngọt của bưởi Diễn thì không loại bưởi nào có thể sánh bằng. Bưởi Diễn vừa ngọt đậm, vừa ngọt sâu, nếm xong miếng bưởi rồi mà vị ngọt còn lưu lại mãi tới vài phút không thôi, và cứ mỗi một giây phút trôi qua, dư vị của độ ngọt lại biến chuyển không ngừng, lúc dịu nhẹ êm êm, khi lại dậy lên vị ngọt ban đầu. 

Bưởi Diễn - Hoa thơm trái ngọt
Bưởi Diễn - Hoa thơm trái ngọt

Có lẽ không một thứ quả nào lại có hương thơm của hoa như bưởi Diễn. Hoa bưởi thơm ngọt ngào thế nào thì bưởi Diễn thơm đủ độ ngần ấy, càng để lâu càng thơm, không sao mất đi được. Chỉ cần chạm vào quả bưởi, mùi hương sẽ vương vấn mãi trên tay cho tới ngày hôm sau.  


Thương hiệu bưởi Diễn Lân Hùng

Thương hiệu Bưởi Diễn Lân Hùng

Thương hiệu bưởi Diễn Lân Hùng với kinh nghiệm lâu năm gắn bó với đất bưởi, với từng cây bưởi Diễn. Thấu hiểu được nỗi vất vả của chính những người nông dân một nắng hai sương, sớm tối với cây, với hoa. Và để rồi, cầm trên tay những trái bưởi Diễn rực rỡ cái màu của nắng, to tròn, phảng phất hương thơm.

Bưởi Diễn - tinh túy của đất Hà Thành
Bưởi Diễn - tinh túy của đất Hà Thành

 Nỗi nhọc nhằn như thể được tan theo cái nắng gió khô hanh buổi đầu Đông. Mỗi khi đi làm đồng vất vả trở về, được thưởng thức từng mũi bưởi căng tròn, tươi mát và ngọt lịm do chính tay mình làm ra hẳn là một cảm giác khó diễn tả thành lời.

Bưởi Diễn - tinh túy của đất Hà Thành

Nối tiếp ước vọng của đời ông, đời cha tôi là làm sao đưa bưởi Diễn trở thành một trong số những món ăn được ưa chuộng trên thị trường, làm đầy thêm danh sách những trái ngon của đất Việt ta, làm người dân quê tôi sống và ổn định lên từ nghề trồng bưởi Diễn mà cha ông truyền lại.
ban buoi dien, bao quan buoi dien, bao quan trai buoi, buoi dien, buoi dien chat luong ha noi, buoi dien chuan ngon rẻ, buoi dien ha noi, buoi giam can, buoi tot cho suc khoe, bán bưởi diễn, bưởi diễn 2015, bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi diễn chuẩn hà nội, bưởi diễn cháy hàng, bưởi diễn chính gốc, bưởi diễn giả, bưởi diễn hàng chuẩn, bưởi diễn ngon, bưởi diễn ngon tại Hà Nội, bưởi diễn thơm ngon sỉ, bưởi diễn tết giá cao, bưởi diễn tết sỉ lẻ uy tín tại vườn, bưởi ngon sỉ ép, bưởi ép diễn ngon, bưởi ép nước, bảo quản bưởi diễn ăn tết, CHỌN BƯỞI DIỄN, chọn bưởi diễn ngon, chỗ mua bưởi diễn hà nội ngon, cách chọn bưởi diễn ngon, gia buoi dien tet, giá bưởi diễn tết 2015, giống bưởi diễn, giống bưởi hà nội, mua buoi dien, mua buoi dien chuan, mua buôn bưởi sỉ ép nước ngon rẻ uy tín, mua bán giống bưởi diễn tết, mua bán giống trồng bưởi diễn tết 2016, mua bưởi diễn chuẩn, mua bưởi diễn ngon, mua bưởi diễn ngon tết xịn, mua bưởi diễn sỉ ép, mua bưởi diễn tết, mua bưởi diễn tết 2015, mua bưởi diễn ở đâu ngon, mua bưởi ép diễn ngon, ngon tết mua bưởi diễn ở đâu, nguồn hàng bưởi diễn, tìm mua bưởi diễn dịp tết, đặc sản bưởi diễn, địa chỉ bán bưởi diễn tin cậy, địa chỉ mua bưởi diễn ngon, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon
Bưởi rất sai quả và bắt mắt
Cùng với chuối, táo, cam, quýt, ớt… sắc nắng vàng tươi của bưởi Diễn góp phần làm nên hương sắc, phong vị mùa xuân đất Bắc.

bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi ngon sỉ ép, CHỌN BƯỞI DIỄN, mua bán giống bưởi diễn tết, mua bưởi ép diễn ngon, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon,
Bưởi Diễn - hương vị mùa xuân đất Bắc

Trong khi sắc đỏ là hiện thân của may mắn và phú quý thì màu vàng của giống bưởi Diễn như lời nguyện cầu sung túc cả năm, vị bưởi ngọt mang đến một năm mưa thuận gió hòa, vạn sự xuôi chèo mát mái...

bưởi diễn 2015, bưởi diễn chuẩn, CHỌN BƯỞI DIỄN, mua bưởi diễn ngon, mua bưởi diễn tết, mua bưởi diễn ở đâu ngon, địa chỉ mua bưởi diễn ngon,
Màu bưởi Diễn vàng như lời nguyện sung túc cả năm

Sự nỗ lực của chúng tôi cộng với sự ủng hộ, lòng tin tưởng của quý vị sẽ nâng tầm hơn nữa thương hiệu bưởi Diễn, để không chỉ người dân Việt Nam nhắc tới tên nó trong danh sách những quả ngon mà người Nước ngoài khi tới đất nước chúng ta cũng sẽ phải "gật đầu khen ngon".

ban buoi dien, bao quan buoi dien, bao quan trai buoi, buoi dien, buoi dien chat luong ha noi, buoi dien chuan ngon rẻ, buoi dien ha noi, buoi giam can, buoi tot cho suc khoe, bán bưởi diễn, bưởi diễn 2015, bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi diễn chuẩn hà nội, bưởi diễn cháy hàng, bưởi diễn chính gốc, bưởi diễn giả, bưởi diễn hàng chuẩn, bưởi diễn ngon, bưởi diễn ngon tại Hà Nội, bưởi diễn thơm ngon sỉ, bưởi diễn tết giá cao, bưởi diễn tết sỉ lẻ uy tín tại vườn, bưởi ngon sỉ ép, bưởi ép diễn ngon, bưởi ép nước, bảo quản bưởi diễn ăn tết, CHỌN BƯỞI DIỄN, chọn bưởi diễn ngon, chỗ mua bưởi diễn hà nội ngon, cách chọn bưởi diễn ngon, gia buoi dien tet, giá bưởi diễn tết 2015, giống bưởi diễn, giống bưởi hà nội, mua buoi dien, mua buoi dien chuan, mua buôn bưởi sỉ ép nước ngon rẻ uy tín, mua bán giống bưởi diễn tết, mua bán giống trồng bưởi diễn tết 2016, mua bưởi diễn chuẩn, mua bưởi diễn ngon, mua bưởi diễn ngon tết xịn, mua bưởi diễn sỉ ép, mua bưởi diễn tết, mua bưởi diễn tết 2015, mua bưởi diễn ở đâu ngon, mua bưởi ép diễn ngon, ngon tết mua bưởi diễn ở đâu, nguồn hàng bưởi diễn, tìm mua bưởi diễn dịp tết, đặc sản bưởi diễn, địa chỉ bán bưởi diễn tin cậy, địa chỉ mua bưởi diễn ngon, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon


Mọi thắc mắc hay để được tư vấn trực tiếp, chọn ra được những quả bưởi Diễn chất lượng với giá rẻ nhất, xin để lại địa chỉ liên hệ phía dưới phần nhận xét. Chúng tôi xin tư vấn miễn phí cho bạn! Mua hàng:  Tại đây

ban buoi dien, bao quan buoi dien, bao quan trai buoi, buoi dien, buoi dien chat luong ha noi, buoi dien chuan ngon rẻ, buoi dien ha noi, buoi giam can, buoi tot cho suc khoe, bán bưởi diễn, bưởi diễn 2015, bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi diễn chuẩn hà nội, bưởi diễn cháy hàng, bưởi diễn chính gốc, bưởi diễn giả, bưởi diễn hàng chuẩn, bưởi diễn ngon, bưởi diễn ngon tại Hà Nội, bưởi diễn thơm ngon sỉ, bưởi diễn tết giá cao, bưởi diễn tết sỉ lẻ uy tín tại vườn, bưởi ngon sỉ ép, bưởi ép diễn ngon, bưởi ép nước, bảo quản bưởi diễn ăn tết, CHỌN BƯỞI DIỄN, chọn bưởi diễn ngon, chỗ mua bưởi diễn hà nội ngon, cách chọn bưởi diễn ngon, gia buoi dien tet, giá bưởi diễn tết 2015, giống bưởi diễn, giống bưởi hà nội, mua buoi dien, mua buoi dien chuan, mua buôn bưởi sỉ ép nước ngon rẻ uy tín, mua bán giống bưởi diễn tết, mua bán giống trồng bưởi diễn tết 2016, mua bưởi diễn chuẩn, mua bưởi diễn ngon, mua bưởi diễn ngon tết xịn, mua bưởi diễn sỉ ép, mua bưởi diễn tết, mua bưởi diễn tết 2015, mua bưởi diễn ở đâu ngon, mua bưởi ép diễn ngon, ngon tết mua bưởi diễn ở đâu, nguồn hàng bưởi diễn, tìm mua bưởi diễn dịp tết, đặc sản bưởi diễn, địa chỉ bán bưởi diễn tin cậy, địa chỉ mua bưởi diễn ngon, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon
Bưởi Diễn Hà Nội
 
ưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi ngon sỉ ép, CHỌN BƯỞI DIỄN, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon tết, mua bán giống bưởi diễn tết,
Bưởi Diễn - Thứ quà quê ngon của người Việt !


ban buoi dien, bao quan buoi dien, bao quan trai buoi, buoi dien, buoi dien chat luong ha noi, buoi dien chuan ngon rẻ, buoi dien ha noi, buoi giam can, buoi tot cho suc khoe, bán bưởi diễn, bưởi diễn 2015, bưởi diễn chuẩn buôn rẻ tết, bưởi diễn chuẩn hà nội, bưởi diễn cháy hàng, bưởi diễn chính gốc, bưởi diễn giả, bưởi diễn hàng chuẩn, bưởi diễn ngon, bưởi diễn ngon tại Hà Nội, bưởi diễn thơm ngon sỉ, bưởi diễn tết giá cao, bưởi diễn tết sỉ lẻ uy tín tại vườn, bưởi ngon sỉ ép, bưởi ép diễn ngon, bưởi ép nước, bảo quản bưởi diễn ăn tết, CHỌN BƯỞI DIỄN, chọn bưởi diễn ngon, chỗ mua bưởi diễn hà nội ngon, cách chọn bưởi diễn ngon, gia buoi dien tet, giá bưởi diễn tết 2015, giống bưởi diễn, giống bưởi hà nội, mua buoi dien, mua buoi dien chuan, mua buôn bưởi sỉ ép nước ngon rẻ uy tín, mua bán giống bưởi diễn tết, mua bán giống trồng bưởi diễn tết 2016, mua bưởi diễn chuẩn, mua bưởi diễn ngon, mua bưởi diễn ngon tết xịn, mua bưởi diễn sỉ ép, mua bưởi diễn tết, mua bưởi diễn tết 2015, mua bưởi diễn ở đâu ngon, mua bưởi ép diễn ngon, ngon tết mua bưởi diễn ở đâu, nguồn hàng bưởi diễn, tìm mua bưởi diễn dịp tết, đặc sản bưởi diễn, địa chỉ bán bưởi diễn tin cậy, địa chỉ mua bưởi diễn ngon, địa chỉ mua bưởi diễn sỉ ngon
Bưởi Diễn Hà Nội


Thương hiệu bưởi Diễn Lân Hùng
Thương hiệu bưởi Diễn Lân Hùng

bưởi diễn 2015, bưởi diễn chuẩn, CHỌN BƯỞI DIỄN, mua bán bưởi diễn tết, mua bưởi diễn ngon, mua bưởi diễn ở đâu ngon, địa chỉ chỗ mua bưởi diễn ngon, giống bưởi diễn

Màu bưởi Diễn vàng như lời nguyện sung túc cả năm thật may mắn, phát tài phát lộc.


ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, QUÝ KHÁCH SẼ 
ĐƯỢC:
Liên hệ ngay: Tại đây
 
" Chúng tôi xin đảm bảo tới cùng về chất lượng của sản phẩm, bán với giá hợp lí nhất cho quý vị, giá đặc biệt khi mua với số lượng lớn, giao hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội. Quý khách có thể về tận vườn để lựa chọn. Thương hiệu bưởi Diễn Lân Hùng sẽ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra và là quà biếu tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn, cân nhắc! "

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Tại đây

Bài đăng phổ biến

BƯỞI DIỄN LÂN HÙNG - VINH DANH NÔNG SẢN VIỆT [Bưởi diễn chính hãng - uy tín - giá cả tốt nhấT !]

Truy Cập